Sep
21

Giới Thiệu


by Trần Anh Vỹ
posted in Giới Thiệu
Comments Off on Giới Thiệu

Để có loại nước mắm thơm ngon hảo hạn, phải trải qua các công đoạn sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu, ủ cá đến chiết xuất thành phẩm đều phải tuân theo quy trình chế biến nghiêm ngặt.

chai mắm

Cá nguyên liệu sau khi được tuyển chọn xong sẽ được đưa đến nơi sản xuất để tiến hành rửa sạch, loại bỏ tạp chất rồi trộn đều với muối trong các thùng gỗ theo phương pháp truyền thống cộng với bí quyết gia truyền, để tạo nên mùi vị riêng cho nước mắm cốt nhĩ Sơn mỹ.

Trải qua khoảng thời gian ủ ròng rã là 12 tháng, những giọt nước mắm đầu tiên ra đời có màu cánh gián đậm, trong, có mùi thơm nhẹ rất riêng, và ngoài vị mặn, vị ngọt còn có cả vị béo của đạm với mùi tự nhiên vị đặc trưng. Toàn bộ quá trình sản xuất trên đều tuân thủ nguyên tắc truyền thống, đảm bảo hợp vệ sinh nên cốt nhĩ Sơn mỹ vừa ngon, dinh dưỡng vừa an toàn nên rất được người sử dụng ưa chuộng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Nước Mắm cốt nhĩ Sơn mỹ hân hạnh mang đến loại nước mắm cổ truyền, tự nhiên tuyệt hảo. Mặt khác, chúng tôi cũng cập nhật, thay đổi mẫu mã, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng thị hiếu của Khách Hàng. Vì thế, Quý Khách có thể yên tâm chọn lựa Nước Mắm cốt nhĩ Quốc Ca để sử dụng, hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè…

Được sự ủng hộ và tín nhiệm của quý khách hàng, trong thời gian qua sản phẩm của Quoccafood  không ngừng mở rộng thị trường từ khu vực miền trung xuống các tỉnh miền Nam cũng như các tỉnh miền Bắc. Sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách Hàng, đó là niềm vui là nguồn động viên tinh thần to lớn để Quoccafood  phấn đấu hơn nữa.